ยินดีต้อนรับสู่ ทรงธรรมการไฟฟ้าออนไลน์

Your Shopping cart is empty.

ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก »

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ทรงธรรมการไฟฟ้า

วิธีการสั่งซื้อ, ชำระเงิน และการจัดส่ง

วิธีการสั่งซื้อ

การสั่งซื้อเพื่อความสะดวกและป้องกันการสั่งสินค้าผิดพลาด ไม่ต้องทำรายการสั่งซื้อผ่านเว็ปนะครับให้โทร,e-mail หรือ Line มาสอบถามรายการสินค้าได้เลยครับ


1. รบกวนลูกค้าโทรเช็คสินค้าก่อนที่เบอร์ 095-461-7352 , Line ID= superman345 เพื่อเช็คสินค้าว่ามีอยู่ในสต๊อกหรือไม่ เพราะทางเรามีสินค้าขายที่หน้าร้านด้วย

2. ราคาสินค้าที่ลงไว้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง ทางร้านทำการจัดส่งสินค้าผ่านบริษัท Kerry Express เนื่องจากสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ละเอียด มีหมายเลข Tracking ID ทำให้สามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา และใช้เวลาการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไม่เกิน 1-2 วันทำการ (ไม่นับรวมวันส่ง) จึงทำให้ลูกค้าได้รับสินค้ารวดเร็วและถึงมือลูกค้าแน่นอนครับ ราคาค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 60 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับ น้ำหนักและขนาดสินค้า)

3. หลังจากที่เราแจ้งยืนยันออเดอร์ พร้อมค่าจัดส่งกับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ให้ลูกค้าโอนเงินมาที่

 

   หมายเลขบัญชี : 217-4030-995

   ชื่อบัญชี : ทรงธรรม กุลมี

   สาขา : หนองจอก

   ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์

หรือ


        

หมายเลขบัญชี : 040-2321-964

ชื่อบัญชี : ทรงธรรม กุลมี

สาขา : คลองจั่น

ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์

  

3. หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว โทรแจ้งที่เบอร์ 095-461-7352 หรือแจ้งทางโปรแกรมไลน์ (LINE)ได้ทันที (หลังจากโอนเงินทุกครั้งรบกวนลูกค้าแจ้งด้วยนะครับ เนื่องจากยอดเงินอาจจะมีซ้ำกับลูกค้าท่านอื่นที่สั่งไว้)

เก็บหลักฐานการโอนเงินเอาไว้เพื่อยืนยัน ถ้าในกรณีที่ต้องการส่งรายละเอียดชื่อ-ที่อยู่ ที่จะให้จัดส่ง มาทางแฟกซ์ สามารถส่งมาได้ที่เบอร์ Fax 02-988-3718 (อัตโนมัติ)

หมายเหตุ: กรณีชำระเงินแบบโอนเงินล่วงหน้า ทางร้านต้องรอตรวจสอบยอดเงินที่เข้าบัญชีก่อน เพราะฉะนั้นจะจัดส่งได้ในรอบที่เงินเข้าบัญชีจริงนะครับ ไม่ใช่รอบวันที่แจ้งชำระเงินครับ

4. ทางร้านจัดส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่ง Kerry Express จะมีหมายเลข Tracking ID สามารถตรวจสอบสถานะการส่งสินค้าได้ตั้งแต่รับเข้าระบบจนถึงผู้รับได้รับสินค้า รอบการส่งสินค้าอาทิตย์ละ3วัน คือ จันทร์, พุธ, ศุกร์ช่วงเที่ยง(ถ้าลูกค้าต้องการให้ส่งทันภายในวันนั้นๆของรอบการส่ง กรุณาโอนเงินและแจ้งชำระก่อน11.30น.)

ระยะเวลาในการส่งสินค้าจนถึงมือลูกค้าประมาณ 1- 2 วันทำการ ยกเว้นบางท้องที่ที่อาจจะใช้เวลาถึง3วันครับ

ตัวอย่างการตรวจสอบสินระหว่างการจัดส่งด้วย Tracking ID จะสามารถทำให้ลูกค้าตรวจสอบขั้นตอนการจัดส่งได้อย่างละเอียด

การแสดงสถานะการจัดส่งของ Kerry Express

 

ตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้ที่นี่ครับ

การตรวจเลขจัดส่งสินค้า

หลังจากทำการส่งสินค้าเรียบร้อย ทางร้านจะทำการ Update ข้อมูลหมายเลข Tracking ID ลงไว้ในเว็บนะครับ การตรวจสอบ Tracking ID จะต้องเช็คประมาณ 2-3 ทุ่มของรอบวันส่งนะครับ 

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน รบกวนลูกค้าตรวจสอบสินค้าให้ตรงรุ่นก่อนนะครับ

***หลังจากทางร้าน confirm รายการสินค้าแล้ว ไม่ได้ชำระเงินภายใน 2 วัน ถ้าหากต้องการสั่งซื้อ รบกวนเช็คสินค้าก่อนชำระเงินอีกรอบนะครับ

***หากมีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ทางร้านจะรับผิดชอบส่วนของค่าสินค้า ไม่รวมค่าจัดส่งสินค้านะครับ